Tất tần tật các bước tạo thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản

thuong hieu ca nhan la gi 1024x775 1 tạo thương hiệu cá nhân Agent Reti Proptech

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản luôn cần thiết và cực kỳ quan trọng cho bất kỳ bạn ai tham gia vào lĩnh vực này. Đây là điều mà mọi môi giới bất động sản (BĐS) nên đầu tư để khẳng định được vị thế trong giới, thu hút được nhiều khách hàng mới. Vậy làm thế nào để tạo thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới bất động sản “đẹp” trong mắt khách hàng, hãy cùng RETI tìm hiểu bài viết bên dưới đây nhé!

Trong kinh doanh bất động sản, tạo thương hiệu cá nhân là yếu tố then chốt quyết định đến lượng giao dịch mà môi giới sẽ đạt được. Hơn nữa, văn hóa mua hàng của người Việt lâu nay thiên về sự giới thiệu từ những người quen biết, tin tưởng vào phương thức truyền miệng.

Theo thống kê, khoảng 3% người bán và 4% khách mua dựa vào thương hiệu của công ty môi giới bất động sản đang làm việc để quyết định chọn môi giới. Hơn 90% các môi giới phát triển nhờ vào thương hiệu của chính mình. Nghề môi giới bất động sản chưa bao giờ ngừng cạnh tranh.

Nhờ sự phát triển như vũ bão của Intenet, việc điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi và sự phổ biến của các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Youtube, Twitter… “sân chơi” của các môi giới BĐS ngày càng được mở rộng. Muốn thu hút thành công khách hàng mới và chốt được nhiều giao dịch hơn, môi giới cần phải nỗ lực thêm nữa để nổi bật hơn với đối thủ:

 • Bạn không cần phải là người bán hàng giỏi nhất nhưng phải là nguồn lực tốt nhất.
 • Bạn không chỉ kết nối với tất cả mọi nơi, mà còn phải là người giỏi nhất trong việc xây dựng mối quan hệ với mọi người ở mọi người cả online và offline.
 • Bạn không thể trông cậy hoàn toàn vào các hình thức quảng cáo truyền thống, mà bạn còn phải đầu tư vào các kênh mới như quảng bá trên các trang truyền thông xã hội, sản xuất nội dung như blog, video…
 • Bạn không chỉ gọi cho khách hàng tiềm năng qua điện thoại mà còn phải sẵn sàng gửi thêm tin nhắn văn bản, tin nhắn Facebook, Tweet, email…

Cách duy nhất để một nhà môi giới đạt được tất cả những điều này là tiến hành việc tạo thương hiệu cá nhân. Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu; hãy đọc bài viết dưới đây của RETI để tìm hiểu nhé.

Đọc thêm 6 bước để môi giới đạt được doanh số bán hàng nhanh nhất tại đây.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là gì?

Xây dựng thương hiệu cá nhân là nỗ lực có ý thức và có chủ ý nhằm tạo ra và ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng về một cá nhân bằng cách định vị họ là một người có thẩm quyền trong ngành của họ, nâng cao uy tín và tạo sự khác biệt với đối thủ, để cuối cùng phát triển sự nghiệp, tăng vòng tròn ảnh hưởng của họ, và có tác động lớn hơn.

Công thức: Tính cách cá nhân + Lời hứa = Thương hiệu cá nhân

tao-thuong-hieu-ca-nhan
Tạo thương hiệu cá nhân là quá trình tiếp thị bản thân với người khác

Tính cách cá nhân

Một số câu hỏi giúp môi giới xác định tính cách của mình:

 • Bạn thấy bản thân mình là người như thế nào?
 • Đồng nghiệp thấy bạn là người ra sao?
 • Giá trị bạn mang đến là gì?

Từ những câu trả lời có được, bạn có thể chọn lọc ra những điểm tích cực của bản thân, những điểm muốn được mọi người biết đến để bắt đầu xây dựng nên chân dung người môi giới lý tưởng mà khách hàng tiềm năng sẽ gặp.

Lời hứa

Lời hứa là những gì bạn sẽ cam kết mang lại cho khách hàng (mà các môi giới khác không làm được). Hãy tự trả lời các câu hỏi sau:

 • Bạn có kỹ năng đặc biệt gì trong việc chốt giao dịch?
 • Đam mê của bạn là gì?
 • Kỹ năng nào bạn tự hào nhất?
 • Ưu điểm mạnh nhất của bạn là gì?

Lời hứa sẽ trở thành USP (đặc điểm bán hàng độc nhất) của người môi giới. Đó cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt của bạn với mọi người. Môi giới bất động sản có thể tự xác định USP bằng 5 bước đơn giản sau:

 • Liệt kê những điều độc đáo về dịch vụ của bạn, mà đối thủ không thể bắt chước. Những điều bạn thực sự giỏi là gì?
 • Xác định nhu cầu cảm xúc mang dịch vụ của bạn mang lại.
 • So sánh USP này với các đối thủ cạnh tranh và loại bỏ những USP đại trà.
 • USP phải phù hợp với tính cách của bạn, mang ý nghĩa bổ sung thay vì mẫu thuẫn với nhau.
 • Hãy nhớ rằng, không có USP nào là tốt nhất, chỉ có những điều mà bạn phải cố gắng để làm để trở thành người tốt nhất, thứ mà không ai khác có được.

Tại sao môi giới bất động sản nên tạo thương hiệu cá nhân?

Là một nhà môi giới bất động sản, trọng tâm công việc của bạn là sale – bán được sản phẩm. Vì vậy, nhiều sales cho rằng việc phát triển thương hiệu cá nhân có vẻ như lãng phí thời gian hoặc thậm chí là dư thừa – đặc biệt là khi mọi thông tin liến quan đến sản phẩm và bạn đã có trên trang web công ty của bạn. Tuy nhiên, bạn có biết mình đã mất đi vô số cơ hội khi bỏ qua việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tạo thương hiệu cá nhân, đơn giản chỉ là hình ảnh, thông qua đó, người khác cảm nhận những ấn tượng tốt đẹp. Đó là những ấn tượng về giá trị bản thân, năng lực và sự tinh tế. Dần dần nó ăn sâu và hình thành trong tâm trí mọi người một dấu ấn không phai nhòa về hình ảnh cá nhân của mình.

Ở các nước phát triển, người ta chú trọng xây dựng hình ảnh cá nhân, xây dựng tính chuyên nghiệp của một chuyên viên môi giới bất động sản trước khi đầu tư vào một cái gì đó. Đấy là điều mà chúng ta luôn đi sau họ một bước. Ở các nước đó, những nhà môi giới thực sự rất chuyên nghiệp, các nhà đầu tư luôn cần cho mình một chuyên viên môi giới giỏi, với hình ảnh chuyên nghiệp. Thông tin của các nhà môi giới trở nên rõ ràng, chân thực và khách hàng có thể tìm thấy họ ở bất kỳ nơi đâu.

Theo một khảo sát của ActiveRain và Properties Online cho thấy:

 • 74% khách hàng thân thiết sẽ giới thiệu người môi giới mà họ tin tưởng cho bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác của họ.
 • 42% khách hàng mới đến từ lời giới thiệu.
 • 60% khách hàng tìm kiếm môi giới qua Google.
ban bat dong san 2 1 1 tạo thương hiệu cá nhân Agent Reti Proptech
Tạo thương hiệu cá nhân để khách hàng định vị bạn là ai

Trong thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ xuất hiện rộng khắp trên các nền tảng truyền thông xã hội sẽ tạo ra sự khác biệt khi bạn thuyết phục khách hàng rằng “tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn” ở thời điểm hiện tại, mà không phải là một ai khác.

Mặt khác, với công việc của một người môi giới bất động sản, thương hiệu cá nhân là điều vô cùng cần thiết. Nếu không một ai trong cộng đồng biết bạn là ai, làm việc gì thì bạn gần như không thể phát triển sự nghiệp môi giới của mình. Không có danh tiếng, không có uy tín, không có sự chứng thực, cơ hội để môi giới kết nối với các khách hàng mới là rất thấp.

Hơn nữa, lý do mà bạn cần xây dựng, định vị hình ảnh cá nhân là bởi, bất động sản vốn là cuộc chiến đầy cạnh tranh. Cạnh tranh càng lớn khiến bạn bị “đẩy xa” khỏi khách hàng tiềm năng của mình. Lúc này hình ảnh cá nhân sẽ là yếu tố quan trọng, định hình hình ảnh của bạn trong tâm trí khách hàng. Nếu như cạnh tranh đẩy bạn ra xa thì hình ảnh cá nhân sẽ kéo bạn lại gần hơn với khách hàng. Một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ có thể tạo nên sự khác biệt khi thuyết phục khách hàng rằng bạn, chứ không phải ai khác, là sự lựa chọn tốt nhất dành cho họ.

8 bước xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản

Thành thật mà nói, việc phát triển một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ và lâu dài có thể làm nền tảng vững chắc cho sự nghiệp môi giới của bạn không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, có một vài bước xây dựng thương hiệu cá nhân cụ thể mà chúng tôi tin rằng nếu nỗ lực bạn nhất định sẽ thành công.

xay dung thuong hieu 1 tạo thương hiệu cá nhân Agent Reti Proptech
Tạo thương hiệu cá nhân: câu chuyện 9 bước thành công

Bước 1: Xác định đối tượng mục tiêu

Cố gắng thu hút mọi người là một trong những lỗi lớn khiến thương hiệu cá nhân “chưa kịp nở đã vội tàn”. RETI sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ để giúp bạn hiểu. Bạn có biết làm thế nào để chơi phi tiêu? Khả năng bạn đạt được mục tiêu là bao nhiêu nếu bạn tiếp tục khởi chạy mà không nhắm đến điểm khởi động? Khi bạn nhắm mục tiêu một cách cẩn thận, bạn gần như chắc chắn sẽ tấn công mục tiêu với tốc độ lớn hơn nhiều.

Tương tự, trước khi dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về điều gì khiến bạn trở nên độc đáo, hãy cân nhắc xem bạn đang cố gắng tiếp cận với ai. Cách tiếp cận đơn giản nhất là xem xét khách hàng lý tưởng của bạn là ai, họ làm gì, họ gặp thách thức gì, động cơ thúc đẩy họ mua hàng, cách họ dành thời gian trực tuyến và ngoại tuyến và cách thiết lập mối quan hệ với họ một cách hiệu quả. Dành thời gian tập trung vào đối tượng mục tiêu không chỉ giúp môi giới xây dựng thương hiệu cá nhân bắt mắt hơn, mà còn kết nói hiệu quả hơn với khách hàng tiềm năng.

Bước 2: Tập trung vào những điều tạo nên sự khác biệt cho bạn

Khi đã xác định được thương hiệu bản thân cần xây dựng, bạn cần đưa ra mọi thứ phù hợp với thương hiệu đó, từ hình ảnh cho đến thông điệp. Bạn cũng cần chú ý đến những bài post trên các mạng xã hội bởi nếu không đảm bảo chuẩn mực về ngôn từ và hình ảnh, bạn sẽ dễ dàng “mất điểm” trong mắt người khác.

Những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn định hình được những điều cốt lõi khi tạo thương hiệu cá nhân:

 • Tại sao khách hàng chọn bạn thay vì những môi giới khác?
 • Lĩnh vực chuyên môn của bạn là gì?
 • Điều gì tốt nhất bạn có thể mang đến cho khách hàng?
 • Bạn muốn giúp đỡ ai?
 • Tại sao bạn lại trở thành một môi giới? Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì?

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi những khách hàng cũ để khám phá ra sự khác biệt của bản thân:

 • Tại sao bạn chọn làm việc với tôi mà không phải môi giới khác?
 • Tôi đã mang đến những trải nghiệm nổi bật gì cho bạn?
 • Điều quan trọng nhất với bạn trong quá trình làm việc với tôi là gì?
 • Bạn sẽ giới thiệu tôi với bạn bè của bạn chứ? Tại sao? (hoặc tại sao không?)
 • Tôi có thể làm gì tốt hơn cho khách hàng tương lai của mình?

Bước 3: Chú trọng vào hình ảnh thương hiệu

Định nghĩa của một thương hiệu cá nhân là những nhận thức, ý tưởng, khái niệm và hình ảnh phân biệt bạn với những người khác trong cùng một thị trường. Bạn có thể sử dụng màu sắc, kiểu chữ, rất nhiều yếu tố hình ảnh và văn bản khác nhau để tạo thành một thương hiệu hoàn chỉnh phản ánh chính mình.

Nếu không phải là một người giỏi thiết kế, việc xây dựng thương hiệu cá nhân với bộ hình ảnh mang tính nhận diện mạnh mẽ, có thể sử dụng để tiếp thị ở nhiều nơi sẽ khá khó khăn. Lời khuyên của RETI là hãy tận dụng bộ phận thiết kế của công ty hoặc thuê một nhà thiết kế tự do chuyên nghiệp để trợ giúp cho bạn những việc sau:

 • Logo (công ty hoặc cá nhân nếu là môi giới tự do).
 • Một bảng màu và phong chữ.
 • Đồ họa cho website.
 • Đồ họa và hình cho các tài liệu truyền thông xã hội.
 • Đồ họa cho blog cá nhân người môi giới.
 • Đồ họa cho các sản phẩm quảng bá, in ấn…

Để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, những hình ảnh chuyên nghiệp về chính bản thân là điều không thể thiếu. Nó không chỉ như một lời khẳng định thương hiệu mà còn tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Những hình ảnh có chất lượng cao và được xử lý chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nổi bật hơn và tăng uy tín trong cộng đồng.

Bước 4: Mua một tên miền chuyên nghiệp và đảm bảo bảo mật

Quá trình tối ưu tìm kiếm của khách hàng sẽ gặp khó khăn nếu môi giới không có một tên miền dễ nhìn và chuyên nghiệp. Tốt nhất là môi giới nên mua và đăng ký tên miền kiểu như {tên bạn}.com, trước hết vì nó chuyên nghiệp, sau nữa là dễ nhớ. Còn một điều quan trọng môi giới cần nhớ nữa là đảm bảo quyền tuyệt đối với tên miền đầy đủ. Bởi vì đây là một trong những cách dễ nhất để duy trì và kiểm soát khả năng hiển thị khi mọi người tìm kiếm tên bạn trong Google.

Bước 5: Xây dựng blog và bắt đầu chia sẻ giá trị

Trong nhiều năm qua, bog đã trở thành một công cụ cực kỳ hữu ích cho các môi giới bất động sản trong việc tiếp thị nội dung. Khi bạn đầu tư thời gian và tiền bạc của mình vào tiếp thị nội dung blog, nghĩa là bạn đang tập trung vào việc cung cấp giá trị cho khách hàng tiềm năng, nắm bắt và nuôi dưỡng họ lâu dài.

Hãy xem bản thân như là một nguồn lực hữu ích cho đối tượng mục tiêu bạn. Cách lý tưởng nhất để bắt đầu chia sẻ giá trị là tạo blog trên trang web cá nhân và sản xuất nội dung. Việc xuất bản nội mới trên blog mỗi tuần sẽ từng bước tạo ra sự khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh, tạo niềm tin với khách hàng và là cơ hội để “show” tên tuổi của bạn ra trước nhiều người hơn.

Bên cạnh hình ảnh, những nội dung hữu ích cũng là cách giúp bạn chiếm được niềm tin với mọi người và tạo lập mối quan hệ gắn kết. Những chia sẻ chuyên môn như video hướng dẫn bạn tự làm hoặc báo cáo phân tích dữ liệu bạn thu thập sẽ có khả năng thúc đẩy danh tiếng tuyệt vời. Đây không chỉ là cách bạn thể hiện khả năng của mình mà còn giúp bạn trau dồi bản thân và trở thành một người lãnh đạo.

Bước 6: Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội

Các nhà môi giới bất động sản tốt tận dụng mạng xã hội để mở rộng tầm ảnh hưởng cho mình, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và tăng khả năng cạnh tranh. Nếu được thực hiện tốt, các trang mạng xã hội sẽ trợ giúp cho môi giới rất nhiều trong việc xây dựng niềm tin, mở rộng phạm vi tiếp cận với những người mà bạn có thể chưa gặp mặt.

Hiện nay, Facebook, Twitter và Instagram được xem là 3 nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Việc đầu tiên cần làm là tạo một bộ hồ sơ hoặc fanpage phù hợp với thương hiệu cá nhân mà môi giới đang xây dựng (ở bước 2). Sử dụng đồ họa và hình ảnh chuyên nghiệp đồng bộ như đã chia sẻ (ở bước 3).

Cach xay dung thuong hieu ca nhan cho nha moi gioi bat dong san 3 1 tạo thương hiệu cá nhân Agent Reti Proptech
Sử dụng mạng xã hội để tạo thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản

Những nội dung môi giới nên chia sẻ với khách hàng:

 • Tương tác với khách hàng: Like, comment, nhắn tin…
 • Những câu chuyện và lời chứng thực từ những khách hàng hài lòng trong quá khứ.
 • Đăng bài về dụ án và bất động sản được đăng bán mới trên thị trường.
 • Trả lời các câu hỏi về bất động sản.
 • Kể chuyện về nghề nghiệp.
 • Tương tác với doanh nghiệp và đối tác khác.
 • Quảng cáo sản phẩm.
 • Chia sẻ nội dung blog.

Mạng xã hội là một công cụ có sức mạnh và sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc khi xây dựng thương hiệu cá nhân. Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, LinkedIn,…là những nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn đang hiện diện. Chính vì vậy, sự xuất hiện của bạn trên các mạng xã hội với những nội dung chất lượng sẽ giúp mọi người nhìn thấy được giá trị của bạn nhiều hơn.

Bước 7: Ngoại giao ngoại tuyến

Có rất nhiều việc môi giới cần triển khai trực tuyến như vừa chia sẻ ở bước 6, nhưng để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, môi giới cũng cần phải dành thời gian tham gia ngoại giao trong khuôn khổ ngoại truyến. Việc gặp gỡ mọi người ở ngoài, tham gia các sự kiện sẽ cho phép bạn tương tác với nhiều người hơn trong cộng đồng. Một số ý tưởng hay RETI đề xuất cho bạn: Bạn có thể hẹn ăn trưa, tham gia các hoạt động thể thao địa phương, tham gia lễ hội, các sự kiện thường niên…

Đây là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy danh tiếng của bạn cũng như tăng sức bật cho thương hiệu cá nhân của bạn. Để luyện tập cho kỹ năng khá khó này, bạn có thể bắt đầu bằng việc tập thuyết trình trước với các đồng nghiệp hoặc bạn bè. Nhờ đó bạn có thể tự tin hơn khi chia sẻ trong các buổi hội thảo hay chia sẻ. Một bài nói về chủ để mà bạn am hiểu không chỉ giúp bạn tự tin và thu hút hơn mà còn thể hiện khả năng chuyên môn của bạn một cách hiệu quả.

Bước 8: Đầu tư các công cụ

Sử dụng công cụ là cách nhanh nhất để tăng năng suất khi xây dựng thương hiệu cá nhân. Điển hình như:

 • A Small Orange: Sử dụng công cụ này để mua và đăng ký tên miền thương hiệu cá nhân.
 • Typeform: Sử dụng công cụ này để gửi khảo sát cho khách hàng.
 • Canva.vn, Freepik.com: Sử dụng các công cụ này để tìm các mẫu thiết kế đồ họa đẹp.
 • Buzzsumo: sử dụng công cụ này để tìm ý tưởng blog và những nội dung thú vị để chia sẻ trên phương tiện truyền thông đại chúng.

Bước 9: Nhất quán trong các chiến lược

Để xây dựng một thương hiệu cá nhân thành công và lâu dài, người môi giới phải nhất quán, thử qua nhiều chiến lược khác nhau và sẵn sàng thất bại. Khi bạn đã thực hiên 8 bước đầu tiên, bạn đã có được thương hiệu cá nhân của mình, hãy tiếp tục duy trì bản sắc riêng. Bằng cách thử nghiệm các chiến thuật mới, nhận phản hồi từ khách hàng và thực hiện những thay đổi phù hợp khi cần, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ hoàn thiện và phát triển theo thời gian.

3W cần lưu ý khi tạo thương hiệu cá nhân

W1: WIFM (What’s in it for me?)

What’s in it for me? (Có gì trong đó dành cho tôi?) Đây là câu hỏi mà khách hàng của bạn sẽ nghĩ đến mỗi khi bạn đăng bài trên blog, Tweet, bài đăng trên Facebook hoặc video. Các nhà môi giới cần phải hiểu rõ những gì khách hàng của họ yêu cầu và làm thế nào để giải quyết “nỗi đau” mà họ đang gặp phải. Nếu khách hàng phân vân về giá cả và muốn tìm hiểu thêm về giá của nhiều loại căn hộ khác, bạn có thể cung cấp cho họ bảng giá cho từng khu vực cụ thể. Phương pháp hiệu quả nhất để chinh phục khách hàng là hiểu giá trị mà bạn mang đến cho họ.

W2: Who cares? (Ai quan tâm?)

Bạn phải có một lý do và truyền đạt các giá trị trong khi tạo nội dung để tạo thương hiệu cá nhân mang màu sắc riêng. Nội dung có liên quan, kịp thời và đáng nhớ là những yếu tố nên được quan tâm hàng đầu. Nếu bạn chỉ cung cấp thông tin chung chung như tất cả các nhà môi giới khác, đó chưa phải là tạo ra giá trị và không có khả năng tạo ra ảnh hưởng đáng kể. Vì vậy, hãy đưa ra một chủ đề mới mẻ mà khán giả của bạn đang quan tâm và cung cấp thông tin kỹ lưỡng về chủ đề đó.

W3: Wow

Trải nghiệm Wow xảy ra khi bạn cung cấp giải pháp trước khi khách hàng nhận ra họ yêu cầu hoặc khi bạn vượt quá mong đợi của khách hàng. Yếu tố Wow trong thương hiệu cá nhân của bạn khiến bạn nổi bật giữa đám đông là gì?

Đó là một bản phân tích thị trường toàn diện và thực tế, một blog đánh giá triển vọng đầu tư của một dự án, một Instagram với những bức ảnh chuyên nghiệp, một video hấp dẫn về các căn hộ đang mở bán… Tóm lại, nội dung bạn cung cấp là sự thể hiện trực tiếp nhất khả năng của bạn, là minh chứng cho thực lực của bạn.

Hãy nhớ rằng tạo thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản được xác định bởi sự tương tác của bạn với các cá nhân và cộng đồng. Thương hiệu là sự thể hiện con người bạn, tính cách của bạn và niềm tin của bạn. Nếu bạn không tập trung xây dựng và phát triển thì thương hiệu cá nhân của bạn sẽ bị nhiều người khác vượt mặt. Bạn cần phải được biết như một chuyên gia trong lĩnh vực môi giới BĐS.

Trên đây là bài chia sẻ cách xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới, hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập RETI Proptech – Nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam để cập nhật tin tức về bất động sản cũng như các dự án hot nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Sunshine Crystal River

RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.
Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village, BRG Diamond Residence, Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence, Vegacity Nha Trang…
Website: https://reti.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech
Hotline: 098 712 6898
Email: support@reti.vn