RETIAN Stories tháng 11 – CHUYỆN NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ tại RETI

Screenshot 2022 12 23 163001 Agent Reti Proptech

Không phải là một ngôi trường, không có những người học sinh nhưng tại RETI vẫn luôn có những người lái đò luôn đồng hành, cùng chèo lái RETI trên bước đường phát triển và thành công. Hãy cùng RETI khám phá chuyên mục RETIAN Stories – Chuyện những người lái đò nhé!

 

Nhân vật trong câu chuyện đầu tiên chính là một trong những người thuyền trưởng đang từng ngày chèo lái con tàu RETI vượt qua thách thức, khó khăn để chinh phục nhiều đỉnh cao mới trong ngành: anh Nguyễn Khánh Hà – Phó Tổng Giám đốc RETI.

UyxDnSgmI4HZYy1lTXbXrxwRlncL9zBIhgPWwjs1WRIek14dKEGfo biMCw3I4jOpCZi Agent Reti Proptech
Anh Nguyễn Khánh Hà – Phó Tổng Giám đốc RETI là một trong những người thuyền trưởng đang từng ngày chèo lái con tàu RETI thêm lớn mạnh.

Anh Hà cũng là một trong những lãnh đạo được tập thể RETIAN vinh danh là “Người thầy” với cảm xúc biết ơn và kính trọng cao nhất, bởi sự dìu dắt ân cần và hết mình của anh trong công việc. Trước tình cảm đáng quý của RETIAN, anh Hà chia sẻ: “Anh cũng rất tự hào khi được học hỏi nhiều điều từ chính BOD của RETI, từ các bạn nhân viên và đâu đó được các bạn coi như một người thầy. Hy vọng với kiến thức, kinh nghiệm bản thân anh sẽ phần nào đồng hành và giúp đỡ các bạn tìm thấy niềm đam mê trong công việc để phát triển con đường sự nghiệp cá nhân.”

mt66Tf8xnXc2jWajfWz HyMB7X3jJ8m SMVb392RvuYX447R4XgRUVHHHrCVVvwRFnIIrwgFs8 EOEdFqmry7S6kit FmVN52XBuKUI36JHR2B0rOAUGgZh28oJg7GKVBDDwoBDltsCTWeBPzRidLB2DDGNIYDpqyu0CJZuf Agent Reti Proptech
Thái độ chân thành, sự cởi mở tích cực của anh Luân đã giúp anh dẫn dắt và xây dựng đội nhóm thành công trong suốt thời gian làm nghề.

Tiếp nối câu chuyện đầy cảm hứng đầu tiên hãy cùng gặp gỡ Anh Hồ Minh Luân – Giám đốc kinh doanh tại RETI Hub Phú Quốc. Anh Luân được RETIAN yêu mến gọi bằng danh xưng “Người thầy” thân thương, anh là người lãnh đạo, người sếp luôn truyền cảm hứng, năng lượng tích cực mỗi ngày. Anh Luân tâm sự: “Cho đi trước” luôn là nguyên tắc sống quan trọng trong bất cứ hoàn cảnh công việc nào. Mình vẫn tự nhủ rằng dù hôm trước có đi sớm về muộn thế nào thì chắc chắn ngày hôm sau mình sẽ vẫn phải có mặt ở công ty đúng giờ để tạo động lực và truyền cảm hứng cho các bạn làm việc. Mình tin chỉ cần đồng hành cùng nhau thì mọi khó khăn sẽ qua và mọi đỉnh cao đều có thể chinh phục được.

Nhân vật cuối cùng trong chuyên mục RETIAN Stories tháng 11 chính là anh Hoàng Tuấn Anh – Trưởng nhóm Phát triển sản phẩm tại RETI. Là một trong các nhân sự cốt cán đã đi cùng RETI từ ngày đầu thành lập đến nay, những đóng góp không ngừng nghỉ của anh Tuấn Anh với công ty, với các thế hệ nhân sự đã được RETIAN quý mến bình chọn anh là “Người thầy” tiêu biểu.

5TAdOfH0 dzUhv02 Mf0t0OtGlADXqnY0MKPFipvpF O1CeqAbbL2hBIpceFS0I Agent Reti Proptech
Hoàng Tuấn Anh – Trưởng nhóm Phát triển sản phẩm luôn là người thầy đồng hành cùng các thành viên RETI trên mọi chặng đường.

Trước tình cảm thân thương ấy, anh Tuấn Anh cũng có những chia sẻ chân thành: Khi còn bé đi học thì định nghĩa người thầy rất đơn giản, ai đứng lớp dạy mình, đó chính là người thầy. Nhưng khi đi làm thì định nghĩa ấy bắt đầu có thay đổi. Chỉ cần ai đó luôn sẵn sàng hỗ trợ, chỉ bảo mình những lúc mình thiếu sót, vướng mắc thì có lẽ đó cũng chính là một người thầy. Mình thì chưa tự nhận là một người thầy của ai, nhưng mình tự tin mình sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bất kể khi các bạn có vấn đề hay thiếu sót ở đâu.

RETI hy vọng những câu chuyện về chính những đồng nghiệp, những người bạn, người thầy đang hàng ngày đồng hành cùng tập thể RETIAN và đại gia đình RETI trên khắp mọi miền tổ quốc sẽ là nguồn cổ vũ và động viên tinh thần cho các thành viên RETI trên chặng đường thử thách sắp tới.

RETIAN Stories sẽ được tiếp tục cập nhật tại fanpage Life at RETIEmagazine tháng 11 công bố trên Reti Blog tới đây. Theo dõi RETI để cập nhật những thông tin mới nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 1800 8085