4 bí quyết đổi đời nhờ kinh nghiệm môi giới bất động sản

Nhan ky gui nha dat ha noi kinh nghiệm môi giới bất động sản Agent Reti Proptech

Nghề môi giới bất động sản là nghề “hot” trong những năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường nhà đất. Khoản thu nhập hấp dẫn đã thu hút nhiều người tham gia với mơ ước thành công, giàu có nhanh chóng từ nghề này.

kinh-nghiệm-môi giới-bất-động-sản

Quyết định trở thành môi giới bất động sản là bước chuyển lớn trong sự nghiệp của bất kỳ ai. Mọi người khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ các ngành nghề, vị trí với những lý do khác nhau và coi đây là sự lựa chọn chính xác của họ.

Tuy nhiên, rất nhiều người do thiếu kinh nghiệm môi giới bất động sản không vượt qua được hai năm đầu tiên. Mức thu nhập ít ỏi do không có nhiều giao dịch thành công, hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng, mệt mỏi… là những yếu tố khiến nhiều người không trụ được với nghề lâu dài.

Vậy, làm thế nào để trở thành mội môi giới bất động sản giỏi? Làm sao để trở nên giàu có nhờ nghề này nhanh chóng? Dưới đây, Reti chia sẻ những kinh nghiệm môi giới bất động sản mà bạn cần nhớ khi muốn trở thành triệu phú nhờ nghề này.

Tư duy lớn với mục tiêu lớn, biết đặt câu hỏi “Tại sao”

Những người đạt thành tích cao đều có một điểm chung, đó là họ nỗ lực để tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao”. “Nếu bạn biết hỏi tại sao cho đúng thì nó luôn làm bật ra câu hỏi làm như thế nào. Bạn luôn tìm ra cách làm” – Tim Wood, Triệu phú môi giới bất động sản Big Bear lake, CA.

Ngoài ra, nếu bạn có những mục tiêu lớn, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu công cuộc tìm kiếm những mô hình lớn. Những mô hình lớn sẽ đưa bạn đến với những mục tiêu lớn, ngay cả khi bạn không có dự định đó.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh và bám sát nó

30IgSrC kinh nghiệm môi giới bất động sản Agent Reti Proptech

Sự thành công lâu dài còn phụ thuộc vào nhiều thứ, nhưng lập lên được một kế hoạch kinh doanh là một trong những điều quan trọng nhất. Bạn sẽ xác định được mình cần làm gì, tiếp cận các khách hàng như thế nào, cách thức làm ra sao.

Bạn cũng đừng quên nghĩ đến những kế hoạch lớn hơn. Nếu bạn tin một điều gì đó là có thể, thì bạn sẽ có thiên hướng tập trung vào những phương cách có tính xây dựng.

Xây dựng cẩm nang môi giới bất động sản

Hãy tự xây dựng cho mình một bộ cẩm nang các bí quyết, cách làm cần thiết trong ngành. Thu thập kinh nghiệm môi giới bất động sản bằng cách lắng nghe lời khuyên của những người làm lâu năm, các nhà đầu tư lớn và đừng quên việc đọc những cuốn sách hay chứa đựng nhiều tri thức bổ ích.

cgRFD6s kinh nghiệm môi giới bất động sản Agent Reti Proptech

Cuốn sách “Triệu phú môi giới bất động sản” của tác giả Gary Keller là một trong những cuốn cẩm nang được coi là “kinh thánh” của nghề môi giới bất động sản.

Ông là một tấm gương điển hình khi có được thành công lớn trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Ông thành lập công ty bất động sản Keller Williams và đã dẫn dắt công ty phát triển trở thành thương hiệu số một tại Mỹ.

Trước ông, trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa có chuyên gia nào nói rõ và chi tiết về từng bước xây dựng, tăng trưởng và đạt đến những thành công vang dội trong môi giới bất động sản. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm con đường phát triển sự nghiệp bền vững và giàu có cho bản thân, không nên bỏ qua cuốn sách vàng này.

Ba chữ L trong nghề môi giới bất động sản

J2F6LF7 kinh nghiệm môi giới bất động sản Agent Reti Proptech

Listings: Bất động sản cần chào bán

Tìm được bất động sản cần chào bán là vấn đề mấu chốt bởi khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp thị. Bạn sẽ chủ động nắm được giá, bám sát tình hình thị trường. Bạn cũng sẽ kiểm soát được thời gian và tiền bạc tốt hơn.

Leads: Nguồn khách mua bất động sản

Với nghề môi giới bất động sản, công việc của bạn chỉ thuận lợi khi có nguồn khách. Không có nguồn khách nghĩa là sẽ không có doanh thu. Một số người rất giỏi kiếm khách hàng những vẫn mắc phải sai lầm là ngừng tìm tiếm nguồn khách hàng khi cảm thấy đủ để rồi 6 tháng sau họ bỗng nhận ra là thị trường giờ đã thay đổi và họ không còn đủ nguồn khách nữa.

Leverage – Đòn bẩy – Ai, làm thế nào và cái gì?

Nếu tập trung tìm nguồn khách và bất động sản chào bán thật hiệu quả, sẽ có những lúc bạn không thể tự mình giải quyết hết việc. Và thế là bạn phải tìm một “đòn bẩy” cho mình. Đòn bẩy trả lời cho ba câu hỏi:

● Ai sẽ làm việc đó? Con người

● Họ sẽ làm như thế nào? – Nhờ vào hệ thống

● Họ sẽ là bằng cái gì? Công cụ

“Bạn phải có tầm nhìn và xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng để thực hiện tầm nhìn đó” – Chris Cormack ,Triệu phú môi giới bất động sản Ashburn, VA.

Tìm được các cộng sự đáng tin cậy và tài năng sẽ là bước đệm quan trọng để giúp bạn thăng tiến trong nghề môi giới bất động sản.

Dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy đúng hướng, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những triệu phú môi giới bất động sản.

Tin tức khác:

Cách thẩm định giá bất động sản

RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.
Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand Boulevard, BRG Diamond Residence, Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence, Vegacity Nha Trang…
Website: https://reti.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech
Hotline: 098 712 6898
Email: support@reti.vn