Hình đại diện của người dùng

Bộ tài liệu đào tạo BRG Diamond Residence Hà Nội

10 weeks
All levels
0 bài học
0 quizzes
0 students

BRG Dimamond Residence Hà Nội là dự án tiêu biểu của tập đoàn BRG và mang trong mình sứ mệnh kết nối cộng đồng thượng lưu. Tòa tháp BRG Diamond Residence lộng lẫy như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng hiếm hoi còn lại tại trung tâm Hà Nội. Ghi dấu ấn bằng ngôn ngữ kiến trúc Châu Âu sang trọng, lịch lãm và công năng đẳng cấp, hàm chứa giá trị bền vững cho một cuộc sống thượng lưu, BRG Diamond Residence hiện diện như một điểm nhấn năng động và thanh lịch ngay vị trí trung tâm của thủ đô, với sứ mệnh của một biểu tượng mới.

Bộ tài liệu của dự án gồm:

1. Chính sách bán hàng

2. Mẫu hợp đồng + quy trình thủ tục

3. Mặt bằng tổng thể + mặt bằng căn hộ

4. Phiếu tính giá

5. Hình ảnh phối cảnh + nhà mẫu + tiện ích

6. Danh mục bàn giao

7. Video dự án

8. Tài liệu đào tạo

RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.
Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village, BRG Diamond Residence, Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence, Vegacity Nha Trang…
Website: https://reti.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech
Hotline: 098 712 6898
Email: support@reti.vn

The curriculum is empty