CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN RETI AGENT BOOTCAMP – FROM ZERO TO HERO

Screenshot 3 Agent Reti Proptech

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ chuyên viên môi giới Bất động sản thế hệ mới, có tư duy và định hướng làm BĐS một cách chuyên nghiệp, cùng RETI mang lại cho khách hàng những dịch vụ hơn cả mong đợi. 

Đặc biệt là thực hiện hóa mục tiêu lớn: Toàn bộ sale Reti TƯ DUY – HÀNH ĐỘNG theo đúng giá trị cốt lõi, theo Chuẩn R-E-T-I.

RETI chính thức khai giảng khóa 1 – RETI AGENT BOOTCAMP – ĐIỂM HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH SALE RETI – FROM ZERO TO HERO

Đây là chương trình đào tạo sale thực chiến được xây dựng dành riêng cho RETI bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và Bất động sản. Là một trong những đặc quyền chỉ dành cho Sale Agent/chuyên viên môi giới của RETI. 

Ban lãnh đạo RETI mong muốn tạo lập và trao cho đội ngũ sale agent cơ hội được học tập, tiếp thu những kinh nghiệm, kĩ năng và kiến thức chuyên sâu nhất về nghề môi giới bất động sản để mỗi sale agent đều trở thành một chuyên viên môi giới BĐS chuyên nghiệp, uy tín.

Từ đó, giúp bạn đổi đời, tạo lập và phát triển sự nghiệp vững chắc cùng RETI

8 giá trị Sale Agent RETI chắc chắn NHẬN ĐƯỢC khi tham gia khoá đào tạo thực chiến RETI Agent Bootcamp – From ZERO to HERO

  1. tư duy, hình ảnh của Sale Agent BĐS chuyên nghiệp, tin cậy
  2. BIẾT cách tìm kiếm hiệu quả tệp khách hàng Bất động sản cao cấp 
  3. NẮM BẮT được mọi tâm lý khách hàng 
  4. THÀNH THẠO các kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng tối ưu nhất
  5. VƯỢT QUA lời từ chối và chốt khách hiệu quả
  6. PHÁT TRIỂN mạng lưới mối quan hệ chất lượng (networking) và xây dựng thương hiệu cá nhân
  7. CẬP NHẬT những kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng chuyên sâu nhất được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và Bất động sản.
  8. TRỞ THÀNH đội ngũ chuyên viên môi giới BĐS thế hệ mới, có tư duy và định hướng làm BĐS một cách chuyên nghiệp chuẩn R-E-T-I, cùng RETI mang lại cho khách hàng những dịch vụ hơn cả mong đợi. 

Chương trình chính thức khai giảng ngày 01/08/2022.